Tôi không bán danh dự của mình để lấy tiền

Ngày đăng: 13-01-2020 19:14:05

Trước khi làm nghề tư vấn Bảo Hiểm, tôi là một giám đốc của Công ty TNHH Công Nghệ JNET có trụ sở tại Hà Nội làm về lĩnh vực phần mềm quảng cáo bán hàng trên Internet. Tôi hiện đang là người tư vấn, hướng dẫn cách kinh doanh online trên các kênh sau:

- Youtube: https://youtube.com/c/truongdinhnamaznet

- Facebook: https://fb.com/truongdinhnamonline

- Website: https://truongdinhnam.com và https://songhieubiet.com

Bây giờ đến với công việc tư vấn bảo hiểm là tôi lựa chọn một công việc nhân văn, nhằm giải quyết những trăn trở, lo âu của chính gia đình tôi và của nhiều gia đình khác mà tôi có duyên gặp gỡ.

Tôi đã cân nhắc kỹ trước khi trở thành một người tư vấn bảo hiểm nhân thọ

Tôi đã là người tham gia bảo hiểm nhân thọ trước khi tôi là người tư vấn bảo hiểm nhân thọ 4 năm. Lúc đó tôi cũng đã rất tin và hiểu về vai trò của bảo hiểm nhân thọ là rất cần thiết nên không ngần ngại mua gói bảo hiểm đóng 15 năm, mỗi năm 13 triệu.

Giờ đây, tôi nhận thấy còn rất nhiều người chưa hiểu biết về bảo hiểm nhân thọ, lại suy nghĩ phiến diện và sai lầm về bảo hiểm nhân thọ nên chính họ đã có những điều thiệt thòi. Tôi có mong muốn rằng ai ai cũng có một hợp đồng bảo hiểm nhân thọ để gia đình họ không phải bị rơi vào hoàn cảnh khó khăn, bệnh tật và tai nạn nếu có xảy ra thì cũng có tiền để chữa trị kịp thời, họ lại có tiền tích lũy cho kế hoạch dài hạn.

Tôi không bán danh dự của mình để lấy tiền

Tôi làm nghề tư vấn bảo hiểm nhân thọ, nghĩa là tôi biết rất rõ về lợi ích của bảo hiểm nhân thọ đối với bản thân và với tất cả mọi người. Đây hoàn toàn là một công việc có ý nghĩa nhân văn và hợp pháp, không có lừa đảo như một số thông tin đồn thổi mà một số người chưa hiểu biết đã lan truyền.

Tôi còn là một Phật Tử. Tôi không vì tiền bạc mà đổi danh dự của mình và gia đình, cũng không thể làm điều gì trái lương tâm mà Đức Phật kính yêu đã chỉ dạy.

Nếu bạn tin tưởng tôi, hãy liên hệ với tôi để chúng ta cùng nhau tìm hiểu về bảo hiểm Nhân Thọ nhé.

Chia sẻ:

Bình luận

Bài viết liên quan

zalo
0972782255