Vì sao tôi làm nghề tư vấn bảo hiểm nhân thọ? - Trương Đình Nam

Ngày đăng: 13-01-2020 16:44:07

Tôi là một kỹ sư Công Nghệ Ô tô, tôi cũng đang có công ty hoạt động trong lĩnh vực phần mềm quảng cáo, tôi có rất nhiều cách để kiếm tiền và kiếm với số lượng lớn. Nhưng đi tìm ý nghĩa của cuộc sống này và làm sao để con người bớt khổ đó mới là điều mà tôi trăn trở nhất.

bảo hiểm trương đình nam

Gia đình tôi làm nghề buôn bán, thu nhập cũng khá cao so với mặt bằng chung ở quê tôi. Lúc nào trong gia đình tôi cũng có 3-5 người làm công. Nếu cứ cái đà thuận lợi ấy, thì gia đình tôi sẽ rất giàu có.

Nhưng mẹ tôi không khỏe, thường phải đi viện, bố tôi dồn tiền bạc và công sức để vừa duy trì việc kinh doanh vừa chữa bệnh cho mẹ tôi và cho ba anh em chúng tôi ăn học. Và khi sức khỏe của mẹ tôi tốt lên, anh em cũng tôi cũng tốt nghiệp xong thì bố tôi bị nghẹn mỗi lần ăn cơm, đi khám thì gia đình tôi vô cùng đau buồn vì kết quả là bố tôi bị ung thư thực quản. Kinh tế gia đình tôi lại phải đối diện với một thử thách mới.

Bố tôi là người lao động chính trong nhà giờ đây không thể tạo ra thu nhập nữa, mẹ và anh em chúng tôi cũng phải dành thời gian và ưu tiên cho việc chữa trị bệnh cho bố. Nợ nần cứ bám theo và khiến gia đình tôi vô cùng khó khăn. Em gái tôi đang học Đại học năm thứ 3 phải đứng trước tình trạng phải nghỉ học.

Năm 2014, bố tôi mất sau 2 năm điều trị. Sau đó, tôi trở thành người lao động chính trong nhà, đứng vai trò trụ cột thay cho bố. Tôi chợt nghĩ đến bảo hiểm nhân thọ và tự mua cho mình 1 bảo hiểm vào năm 2015 và sau đó mua tiếp cho mẹ tôi. Đồng thời, mua cả bảo hiểm y tế cho cả gia đình để chẳng may có vấn đề gì, kinh tế gia đình cũng không bị rơi vào tình trạng khó khăn như thời gian vừa qua.

Những năm tháng qua là những ngày rất yên bình, dù tài chính vẫn còn trong tình trạng yếu do ảnh hưởng của thời gian trước. Mẹ tôi cũng đi bệnh viện và phải nằm viện nhưng được hỗ trợ nằm viện, trả tiền viện phí từ các công ty bảo hiểm nên tôi vẫn yên tâm làm việc mà không phải lo lắng về tiền bạc chữa trị.

Tôi cũng nhìn thấy nhiều gia đình nhờ việc đóng bảo hiểm mà được bảo hiểm chi trả tiền viện phí và trả tiền bảo hiểm với số lớn. Điều đó là giúp cho gia đình ấy không bị rơi vào tình trạng khó khăn, nợ nần, không phải bán nhà, con cái vẫn được đi học. Tôi lại cũng thấy nhiều gia đình không đóng bảo hiểm, kể cả bảo hiểm y tế và rơi vào khó khăn cùng cực. Tôi bắt đầu tìm hiểu công việc tư vấn bảo hiểm để tôi góp phần mang bảo hiểm đến mọi gia đình. Để gia đình nào cũng luôn mạnh khỏe về thân thể, mạnh khỏe về tiền bạc, mạnh khỏe về tinh thần.

Và từ ngày 12/01/2020, tôi chính thức trở thành người tư vấn bảo hiểm nhân thọ của công ty bảo hiểm AIA tại Thanh Hóa. Tôi mong muốn rằng tôi sẽ mang đến cho mọi nhà sự yên tâm vì đã có sự chuẩn bị cho những lúc "trái gió trở trời".

Gia đình bạn dù nghèo đến đâu, tôi cũng khuyên bạn bằng mội cách hãy mua cho cả gia đình bảo hiểm y tế. Và bạn là người trụ cột trong gia đình, có thu nhập mỗi năm khoảng từ 100 triệu trở lên thì đừng ngần ngại gì mà không mua một gói bảo hiểm nhân thọ khoảng 10 triệu đồng/năm. Số tiền này không phải là tiền mất đi, nó là một phan cứu trợ cho gia đình khi "trái gió trở trời" không thể tính trước và còn là một khoản tiền tiết kiệm lâu dài cho gia đình bạn.

Ví dụ, như hợp đồng bảo hiểm của tôi, tôi đóng 15 năm và tổng số tiền là 200 triệu. Khi hết 15 năm, tôi có thể rút tiền trong tài khoản của mình với số tiền khoảng 200 triệu. Như vậy, mặc dù số tiền của tôi không mất đi, nhưng trong suốt 15 năm ấy, tôi chẳng may bị bệnh hoặc tai nạn thì bảo hiểm thì gia đình tôi đã yên tâm vì có bảo hiểm lo các khoản phí. Không những thế, số tiền bảo hiểm nhân thọ trả cho tôi đủ để những thành viên trong gia đình tôi, vợ con tôi chi trả các khoản nợ và duy trì việc học hành của con cái.

Dù bạn ai, bạn cũng nên mua bảo hiểm y tế và bảo hiểm nhân thọ. Gia đình nghèo đến máy cũng nên mua bảo hiểm nhân thọ cho người trụ cột, cái cột mà vững thì gia đình mới khá lên được.

Bạn hãy liên hệ với tôi, không có tiền để cho bạn, nhưng tôi sẽ mang cho bạn một giải pháp giúp cho sức khỏe, tài chính và tương lai của mọi thành viên trong gia đình bạn vững chắc hơn trong mọi tình huống ở cuộc đời.

Số điện thoại của tôi: 0972 78 22 55
Website: https://aiathanhhoa.com
Nick cá nhân: https://fb.com/toisonghieubiet
Fanpage cá nhân: https://fb.com/baohiem.truongdinhnam

Chia sẻ:

Bình luận

Bài viết liên quan

zalo
0972782255